Ghế foot massage

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013 Read Comment
Ghế foot massage là sản phẩm không thể thiếu trong các spa, sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã và chất liệu được khách hàng lựa chọn. Mọi chi tiết xin liên hệ 0938.247.479
Ghế foot massage bao gồm: 1 ghế tựa có khoét lỗ chừa mặt và 1 đôn lớn.
Ghế massge chân

Nệm bọc của ghế foot massage có độ bền cao, thoáng mát, độc đàn hồi lớn, không xẹp lún
Ghế foot massage có kích thước phù hợp, tạo được sự thoải mái cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.
Ghế massge chân

 Tính năng:
- Ghế foot massage  bao gồm: 1 ghế tựa và 1 đôn lớn.
- Ghế tựa của ghế foot massage có bề ngang rộng lớn tạo thoải mái cho người nằm. Đồng thời, ghế tựa có khoét lỗ chừa mặt để người nằm úp mặt, thư giãn khi massage toàn thân.

Ghế massge chân


- Đôn của ghế foot massage  rộng, phối hợp cùng ghế tựa có đủ độ dài cho khách hàng nằm thư giãn trong khi kỹ thuật thao tác massage toàn thân.
- Thiết kế của ghế massage theo xu hướng hiện đại, đường nét đơn giản mang đến sự sang trọng, tiện nghi, dễ dàng bố trí hài hòa với không gian phòng.
Tùy theo nhu cầu và sở thích, chủ đầu tư tự chọn lựa chất liệu và màu sắc vải bọc ghế foot massage.
- Đối với chủ đầu tư, khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế Spa của Mai Hân, chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, sản xuất kiểu dáng ghế massage đặc trưng vừa mang đến sự thoải mái, thư giãn, vừa tạo ấn tượng cho khách đến sử dụng dịch vụ.

Ghế massge chân

- Ghế foot massage còn phù hợp sử dụng để nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt, thiết kế của ghế foot massage dựa theo nhân trắc nên cũng hữu ích cho người lớn tuổi và những người hay bị đau cột sống.
Xem cách đại lý cung cấp ghế foot massage  http://thietbispa.vn/thiet-bi-xong-hoi.vn/ghe-foot-massage/ghe-massage-chan-009.117/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2013 Ghế foot massage —Chuyên cung cấp các loại thiết bị spa - tư vấn spa - thiết kế spa